Bài thơ chiếc xe cứu hỏa – cửa thép chống cháy nội thất thiên trường giang

Posted by in TIN TỨC Thẻ:, on Tháng Tư 26, 2017 0 comments

“Mình đỏ như lửa

Bụng chứa nước đầy

Tôi chạy như bay

Hét vang đường phố

Nhà nào bốc lửa

Tôi dập liền tay

Ai gọi chứa cháy

Có ngay! có ngay!”

Đây là bài thơ về miêu tả hình dáng chiếc xe cứu hỏa và tác dụng của chiếc xe cứu hỏa – chữa cháy dành cho thiếu nhi. Bài thơ này rất hay và được rất nhiều con trẻ cũng như các bậc phụ huynh yêu thích. Như chúng ta được biết, trong quá khứ những đảm cháy xảy ra và bùng phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau và hậu quả về con người cũng như tài chính là vô cùng to lớn.

Cửa thép chống cháy – xe cứu hỏa

Những người lính cứu hỏa- những chiếc xe cứu hỏa luôn là vị cứu tinh trong những đảm cháy, hạn chế những thiệt hại về con người cũng như tài chính.

Trong những năm gần đây, cửa thép chống cháy – cửa chống cháy thiên trường giang ra đời và được đưa vào sử dụng nhiều trong các tòa nhà cao tầng cũng như trong các khu trung cư cao cấp với mục đích ngăn ngừa sự cháy, ngăn ngừa sự bùng phát của đám cháy. Dòng sản phẩm cửa thép chống cháy ngày càng phát triển mạnh, giúp một phần đắc lực cho ngành phòng cháy chữa cháy, giảm thiểu những tổn hại về con người cũng như kinh tế của người dân cũng như cho công trình xảy ra sự cháy.

Cửa thép chống cháy 60 phút, 90 phút, 120 phút , những loại cửa này bao phủ đảm cháy, ngăn ngừa sự cháy bùng phát lên đến 120 phút, giúp cho lính cứu hỏa – xe cứu hỏa đến kịp thời.

Cửa thép chống cháy chất lượng tốt nhất

Những sản phẩm cửa chống cháy chất lượng, những dịch vụ tốt nhất được nội thất thiên trường giang gửi đến với quý khách hàng, với mục đích nâng cao chất lượng công trình, nâng cao chất lượng cuộc sống và sự an toàn cho tính mạng con người cũng như tài chính .

Ngoài dòng sản phẩm cửa thép chống cháy, nội thất thiên trường giang đưa ra thị trường dòng cửa thép vân gỗ – với nước sơn tĩnh điện cao cấp, cửa thép vân gỗ có vân như gỗ tự nhiên – giá thành phù hợp với nền kinh tế của đại đa số người dân việt mà vân mang lại vẻ sang trọng cho ngôi nhà của quý khách

Cửa thép vân gỗ tự nhiên

Xe cứu hỏa – cửa thép chống cháy thiên trường giang đôi bạn cùng tiến giảm thiểu sự tổn thất về con người cũng như tài chính khi đám cháy xảy ra.